Võ Hạ Trâm kể tình hình ʟᴏạɴ ʟạᴄ tại Ấn Độ, nơi gia đình chồng đang sống

Võ Hạ Trâm bày tỏ nỗi xót xa trước ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 đᴀɴɢ ᴄựᴄ ᴋỳ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ ở Ấn Độ, quê hương chồng cô.

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ câu chuyện đang diễn ra tại nhà chồng ở Ấn Độ giữa tình hình ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿. Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi xót xa khi mỗi ngày đều nghe tin có người ǫᴜᴀ đờɪ ᴠà ɴɢᴀʏ sáᴛ nhà mẹ chồng cũng đang rơi vào cảnh ʜỗɴ ʟᴏạɴ.

Võ Hạ Trâm kể lại câu chuyện được nghe từ chồng mình: “Xung quanh nhà mẹ chồng, mỗi ngày đều có 15 – 20 người ᴄʜếᴛ ᴠì ᴄᴏᴠɪᴅ.

Hay… 1 người đàn ông Ấn Độ đã sẵn sàng nhường bình oxy của mình cho 1 người bệnh mắc ᴄᴏᴠɪᴅ khác, khi vợ người bệnh này đang khóc lóc tìm bình oxy cho chồng mình trong ᴛᴜʏệᴛ ᴠọɴɢ tại 1 bệnh viện. Và ông ấy đã ǫᴜᴀ đờɪ 3 ngày sau đó… Đó là những câu chuyện chồng vừa kể cho mình.

Mới thấy rằng ᴍạɴɢ sốɴɢ 1 con người chỉ tính trong ʜơɪ ᴛʜở, nên hãy sống trọn vẹn cuộc sống này theo cách ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất có thể, vì bao nhiêu ᴛɪềɴ ʙạᴄ, danh vọng ngoài kia chẳng mang đi được khi bạn ‘thở ra mà không thể hít vào được nữa’.

Cầu nguyện cho mọi nơi, mọi vùng bình yên sẽ quay về để mình không còn phải thấy những ᴍấᴛ ᴍáᴛ đᴀᴜ ᴛʜươɴɢ mỗi khi mở mạng xem tin tức”.

Võ Hạ Trâm kể tình hình loạn lạc tại Ấn Độ, nơi gia đình chồng đang sống-1

Võ Hạ Trâm bày tỏ sự xót xa khi tại Ấn Độ – quê hương của chồng cô – đang vô cùng ʟᴏạɴ ʟạᴄ ᴠì ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿.

Võ Hạ Trâm kể tình hình loạn lạc tại Ấn Độ, nơi gia đình chồng đang sống-2Võ Hạ Trâm kể tình hình loạn lạc tại Ấn Độ, nơi gia đình chồng đang sống-3

Võ Hạ Trâm hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên để mẹ chồng cô được sang cùng con cháu.

Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ về cuộc sống của mẹ chồng tại Ấn Độ trong tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ.

Từ ngày biết tin con dâu có bầu, bà luôn trông ngóng có chuyến bay để sang thăm con cháu, nhưng hiện tại Ấn Độ lại rơi vào ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ ɴặɴɢ ɴề. Tuy nhiên may mắn là gia đình chồng cô vẫn ổn.

Theo Nhịp Sống Việt