Trúc Nhân nói gì khi ʙị ɴɢʜɪ ‘đâᴍ’ Hương Tràm như lời Nathan Lee ám chỉ?

Sau livestream của Nathan Lee, Trúc Nhân bất ngờ bị dân mạng réo tên vì bị nghi từng đâᴍ sᴀᴜ ʟưɴɢ Hương Tràm.

Sau cuộc chiến “bóc phốt” loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan…, trưa 28/4, Nathan Lee tiếp tục livestream nói về Hương Tràm.

Theo Nathan Lee, Hương Tràm có tài năng nghệ thuật hơn người nhưng không biết chọn bạn mà chơi. Anh khuyên Hương Tràm nên chấm dứt mối quan hệ bạn bè thân thiết với Cao Thái Sơn, bởi nam ca sĩ này từng “ᴄʜơɪ đểᴜ” lúc cô thi The Voice 2012. 

Nathan Lee cũng khẳng định, sự thành công của Hương Tràm tại mùa giải năm ấy có công rất lớn của anh.

Trúc Nhân nói gì khi bị nghi đâm Hương Tràm như lời Nathan Lee ám chỉ?-1

Nathan Lee khuyên Hương Tràm nghỉ chơi Cao Thái Sơn.

Đáng chú ý, Nathan Lee bất ngờ tiết lộ việc giọng ca Em Gái Mưa từng bị đồng đội ᴄʜơɪ xấᴜ trong quá trình tham gia The Voice 2012. Theo lời kể của nam ca sĩ, có một thí sinh nam ʀấᴛ ɢʜéᴛ Hương Tràm. Người này rất xấᴜ ᴛíɴʜ, thường xuyên bày trò đâᴍ ᴄʜọᴛ, ᴍáᴄʜ ʟẻᴏ sau lưng nữ ca sĩ.

“Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ɢʜéᴛ ɴʜấᴛ vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó ‘đâᴍ sᴀᴜ ʟưɴɢ’ Tràm, thậm chí ‘đâᴍ sᴀᴜ ʟưɴɢ’ chị Minh.

Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói, Tràm là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. ‘The Voice’ mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi.

Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó ɢâʏ ʜọᴀ cho em từ ‘The Voice’ đến giờ. Chính em từng nói với anh mà”, Nathan Lee nhấn mạnh.

Từ những dữ liệu Nathan Lee đưa ra, cộng đồng mạng lập tức đưa cái tên Trúc Nhân vào diện tình nghi. Bởi Trúc Nhân cũng từng thi Giọng Hát Việt 2012 và cùng team Thu Minh với Hương Tràm. Hiện Trúc Nhân vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với người thầy của mình.

Bị nghi là nhân vật Nathan Lee ám chỉ, phía Trúc Nhân từ chối trả lời, đồng thời cho biết sẽ không có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến vấn đề này (Nguồn: Pháp Luật & Bạn Đọc).

Trúc Nhân nói gì khi bị nghi đâm Hương Tràm như lời Nathan Lee ám chỉ?-2

Trúc Nhân im lặng trước nghi vấn “đâᴍ sᴀᴜ ʟưɴɢ” Hương Tràm.

Tại The Voice 2012, Hương Tràm – Trúc Nhân có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên sau đó, giọng ca Bốn Chữ Lắm bị Hương Tràm ẩn ý tố là nguyên nhân chính ᴘʜá ʜᴏạɪ mối quan hệ thầy trò giữa cô và Thu Minh.

“Người ta giỏi nịnh hơn em. Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị”, Hương Tràm từng viết trên trang cá nhân.

5 tháng sau “tâm thư” của Hương Tràm, Trúc Nhân lên tiếng trách móc đàn em.

“Em của ngày đó đâu ᴍấᴛ rồi? Tất cả những kỷ niệm đó diễn ra từ trong lúc thi ‘The Voice’ cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa ᴘʜá ʜᴏạɪ tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một ‘ᴛộɪ đồ’. Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảᴏ đɪêɴ chỉ trong một ngày? Gáo nước lạnh này anh bị ᴅộɪ quá bất ngờ rồi em à…

Em nói anh nói xấu em với chị và bị chị ɢʜéᴛ, chị không ưa em là do anh hết? Em ơi, em biết chị là ai không? Với tuổi đời và tuổi nghề 20 năm của mình, chị tiếp xúc và va chạm với đủ hạng người tốt – xấu thì chị đẻ ra được bọn mình mà em, chứ đừng nói đến chuyện chị có thể đi tin lời một thằng thí sinh nhỏ nhoi như anh. 

Em nghĩ như vậy là em đang đánh giá thấp thầy của mình – người đã đưa em đến đỉnh vinh quang?”, nam ca sĩ từng phản hồi.

May

Theo Vietnamnet