Thuê thiết kế 7 tỷ đã là gì, Đoàn Di Băng chi 140 tỷ tiền nội thất cho căn biệt thự 200 tỷ

Chi phí thiết kế biệt thự này nằm ở mức hơn 7 tỷ đồng. Trong khi đó Đoàn Di Băng còn hứa hẹn rằng mình sẽ đầu tư 6 triệu USD cho việc hoàn thành không gian sống mới.

Những ngày qua, khán giả ngỡ ngàng với thông tin buồn từ phía gia đình Đoàn Di Băng. Theo đó, cô đã trải qua cảnh không có tim thai lần thứ 4. Lúc này đây, ông xã đã an ủi bằng cách mua biệt thự gần 200 tỷ đồng tặng vợ. Mới đây nhất hai vợ chồng còn đi gặp nhà thiết kế nổi tiếng với chi phí khủng.

 
Cô gặp gỡ với người đàn ông từng xuất hiện ở gameshow hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô gặp gỡ với người đàn ông từng xuất hiện ở gameshow hẹn hò.

Trên trang cá nhân, cô bộc bạch: “Rất nhiều bạn khi biết Băng sẽ mời Quách Thái Công thiết kế cho căn nhà sắp tới thì hỏi rằng chi phí mời anh Công thiết kế cao không chị ơi. Thì đây, chi phí thiết kế không đây. Tới công chuyện chuyến này. Khúc này nhức đầu 1 thì khúc đặt đồ nội thất nhức đầu 100. Cơ mà bên anh Công không nhận xây phần thô. Đau đầu tìm công ty xây dựng tương xứng với bên anh, em cũng mệt quá cơ”.

 
Bản chi phí khiến ai cũng hoa cả mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bản chi phí khiến ai cũng hoa cả mắt.

Cụ thể, chi phí chỉ riêng cho khâu thiết kế biệt thự cũng đã hơn mức 7 tỷ đồng. Đây là con số khiến nhiều người choáng ngợp. Bởi lẽ, với số tiền ấy mọi người có thể tậu hẳn căn chung cư cao cấp, hạng sang nhất thành phố.

Được biết, nữ ca sĩ cho rằng hai bên hứa hẹn sẽ tạo nên một căn biệt thự mà sau này dù cô có đi nghỉ dưỡng ở một khách sạn 5 sao bậc nhất ở các nước cũng cảm thấy không gian mình sống hiện tại chẳng kém cạnh.

 
Đoàn Di Băng quyết định đầu tư rất lớn cho biệt thự sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đoàn Di Băng quyết định đầu tư rất lớn cho biệt thự sắp tới.

Chưa dừng lại ở đó, “bà mẹ 3 con” còn khẳng định thêm rằng mình sẽ bỏ 6 triệu USD cho không gian sống mới này vì đó là số đẹp: “Mức chi phí tối thiểu đưa ra cho công trình bên Băng là 3 triệu đô nhưng Băng không đồng ý. Con số tối thiểu Băng mong muốn là 6 triệu vì nó là số đẹp. Vậy thôi. Nhưng con số tổng kết sau cùng vẫn là 1 ẩn số”. Quy đổi 6 triệu đô ra tiền Việt Nam nằm ở khoảng gần 140 tỷ đồng.

 
Cô kí kết hợp đồng trong phấn khởi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô kí kết hợp đồng trong phấn khởi.

Đoàn Di Băng vừa trải qua những ngày buồn bã vì chuyện mình không có tim thai lần thứ 4. Mỗi tối cô đều cầu nguyện và tốn nhiều nước mắt vì không giữ được con. Ngay lúc này đây, ông xã mỹ nhân đã an ủi vợ bằng cách “chốt đơn” ngay căn biệt thự rộng khoảng 1.000 mét vuông, tọa lạc ở quận 7. Tiếp đến cặp đôi đi tìm đơn vị thiết kế để tái tạo lại toàn bộ không gian này. Được biết, họ cũng phải bỏ ra con số hơn 180 tỷ đồng mới có thể làm chủ nhân sở hữu phần đất đắt địa như vậy.

Sau những ngày mệt mỏi có thể thấy “bà mẹ 3 con” đã phần nào tươi tắn hơn. Cô diện chiếc đầm ôm cơ thể và phấn khởi khi đi gặp các đối tác. Ông xã mỹ nhân luôn làm mọi người trầm trồ vì độ cưng chiều vợ.