Suốt ngày ᴛʜả ᴛʜíɴʜ qua lại, Quỳnh Nga giờ đã lên tiếng ‘ᴄʜốᴛ’ ᴍốɪ ǫᴜᴀɴ ʜệ với Việt Anh

Mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, tuy nhiên, mới đây cô nàng đã có câu trả lời rõ ràng về chuyện này.

Dù úp mở chỉ là bạn bè thông thường nhiều lần, tuy nhiên Việt Anh vẫn liên tục thả thính Quỳnh Nga khiến khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên đã nói rõ về mối quan hệ với Việt Anh ở thời điểm hiện tại.

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 1Quỳnh Nga và Việt Anh có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau

Cụ thể, khi được hỏi về tin đồn yêu Việt Anh, Quỳnh Nga đã thẳng thắn trả lời Vietnamnet: “Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy!”. Có thể thấy câu trả lời của người đẹp ‘Lập trình cho trái tim’ đã khá rõ ràng. Cô khẳng định bản thân vẫn đang chăn đơn gối chiếc, không hề yêu ai cả, đồng nghĩa với việc tin đồn yêu Việt Anh hoàn toàn là thất thiệt.

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 2Nữ diễn viên phủ nhận yêu Việt Anh

Đồng thời, Quỳnh Nga cho rằng khán giả tự suy diễn, ‘o bế’ mối quan hệ của cô với Việt Anh khiến 2 người gặp nhau hay đi chơi với nhóm bạn cũng thấy ngại ngùng. Còn tin đồn có đại gia chống lưng, nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, cô tiết lộ: “Đã là tin đồn chắc chắn không phải là thật, nên tôi nghĩ không việc gì phải bận tâm hãy kệ nó đi. Tôi quá nhiều việc đang làm và còn những mối quan hệ bạn bè nữa. Tôi cũng là người phụ nữ tự chủ về kinh tế, nên không bao giờ bận tâm đến những tin đồn kiểu như vậy.”.

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 3Cặp đôi từng đóng chung phim và được khán giả ‘ship’ nhiệt tình

Việt Anh và Quỳnh Nga là một trong những cặp đôi được công chúng “đẩy thuyền” nhiều nhất sau những màn kết hợp ăn ý trên phim. Mặc dù từng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai vẫn liên tục “thả thính” nhau trên mạng xã hội.

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 4Từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng cặp đôi Quỳnh Nga – Việt Anh chưa từng e ngại trước lời đồn thổi, trái lại còn rất tự nhiên khi tương tác trên MXH.

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 5Quỳnh Nga thực hiện động tác xoạc chân tại phòng gym

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 6Từ “xoạc” cũng là tiếng lóng được giới trẻ sử dụng, chỉ chuyện lứa đôi tế nhị

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 7Việt Anh ước được làm yên xe khi thấy Quỳnh Nga mặc bikini đi xe đạp

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 8

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 9

Quỳnh Nga nói rõ về tin đồn yêu Việt Anh - Ảnh 10Không ít lần cặp đôi thả thính trên mạng xã hội.

Thông tin về Quỳnh Nga

Quỳnh Nga tên đầy đủ là Phạm Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình người Việt Nam. Quỳnh Nga kết hôn với nam người mẫu Doãn Tuấn vào năm 2014. Tuy nhiên đến tháng 4 năm 2019, cô và Doãn Tuấn đã “đường ai nấy đi” sau gần 5 năm gắn bó với nhau.

Nguồn: Facebook nhân vật

Nguồn: https://webtintuc.com/quynh-nga-noi-ro-ve-tin-don-yeu-viet-anh-531802.html?