Sau màn ‘sống ảo’ căng đét của Nhã Phương: Dùng một thứ không ngờ làm đạo cụ, nhìn mà muốn ‘xoắn não’ vì quá sáng tạo

Nhìn hậu trường sống ảo của Nhã Phương mà dân tình muốn “xoắn não” vì độ sáng tạo.

Để có được 1 tấm hình “sống ảo” thật đẹp, thật chất và ấn tượng để đăng trên MXH, các nghệ sĩ nhà ta đã phải đầu tư rất nhiều công sức từ trang phục, đạo cụ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh… Khán giả chỉ được trông thấy thành phẩm rồi xuýt xoa khen ngợi, thả tim chứ ít ai được dịp chứng kiến hậu trường phía sau. Thế nhưng mới đây, ekip của Nhã Phương đã hé lộ khung cảnh phía sau bức ảnh đẹp như tạp chí của nữ diễn viên. Bà xã Trường Giang không quản ngại khó và mệt, dùng cả ghế làm “đạo cụ” để tạo nên tiền cảnh thật khác biệt cho khoảnh khắc sống ảo.

Và thành quả đổi lại thì quả thật ngoài sức mong đợi, Nhã Phương trông có bức ảnh đẹp mơ màng. Netizen không khỏi choáng váng khi thấy bà xã Trường Giang phía sau chiếc ghế lại phô diễn được ánh mắt sắc bén, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp.

Sau màn sống ảo căng đét của Nhã Phương: Dùng một thứ không ngờ làm đạo cụ, nhìn mà muốn xoắn não vì quá sáng tạo - Ảnh 2.

Nhìn hậu trường sống ảo của Nhã Phương mà muốn “rớt não” vì độ sáng tạo của ekip

Sau màn sống ảo căng đét của Nhã Phương: Dùng một thứ không ngờ làm đạo cụ, nhìn mà muốn xoắn não vì quá sáng tạo - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bù lại, nữ diễn viên lại có một tấm hình thật sự chất lượng

Trước đó, nữ diễn viên khoe thần thái không đùa được

Sau màn sống ảo căng đét của Nhã Phương: Dùng một thứ không ngờ làm đạo cụ, nhìn mà muốn xoắn não vì quá sáng tạo - Ảnh 5.

Sau màn sống ảo căng đét của Nhã Phương: Dùng một thứ không ngờ làm đạo cụ, nhìn mà muốn xoắn não vì quá sáng tạo - Ảnh 6.

Mẹ bỉm lột xác như nữ chủ tịch, thay đổi 180 độ khiến dân tình xỉu ngang