Sau ʟùᴍ xùᴍ ᴛìɴʜ áɪ, Sơn Tùng thừa nhận đang “tơ vương” ai đó đến 3 giờ sáng vẫn ngồi cười thơ thẩn?

Sơn Tùng dạo này cứ như những người đang y.êu, giữa trưa cũng phải tranh thủ lên MXH “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” sương sương.

1 trong nhữngʟùᴍ xùᴍ ᴛìɴʜ áɪ được quan tâm trong showbiz chính là “ngã 3 t.ình” của Sơn Tùng – Hải Tú và Thiều Bảo Trâm. Sau hơn 4 tháng ʙùɴɢ ɴổ ᴅʀᴀᴍᴀ, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã trở lại hoạt động sôi nổi và còn tranh hạng trong đường đua âm nhạc còn Hải Tú thì im hơi lặng tiếng.

Dễ dàng nhận ra, dạo này Chủ tịch Tùng cứ như người đang đ.ắm c.hìm trong t.ình y.êu, hết say sưa kể cảm giác khi crush ai đó giờ lại đến tung “t.hính” giữa trưa. Chuyện là ngày 14/5, Sơn Tùng vừa đăng bức ảnh chụp cận nửa mặt khoe làn da mơ ước của bao cô gái là phụ nhưng tiết mục tìm người đồng cảm mới là chính. Không biết cô gái nào đã khiến nam chủ tịch đình đám Vbiz phải hí hửng bày tỏ: “Có ai đang tơ vương ai để 3 giờ đêm vẫn còn ngồi cười không ta?”, kèm theo đó Sơn Tùng còn để những icon (biểu tượng) thể hiện sự ngượng ngùng vô cùng đáng y.êu.

Mặc dù nam ca sĩ Muộn Rồi Mà Sao Còn không phát tín hiệu đang nhắc đến “nữ chính” là ai tuy nhiên dân tình rần rần cho rằng Sơn Tùng ắt hẳn là đang y.êu và “crush” ai đó nên mới có chia sẻ thế kia.

Sau lùm xùm tình ái, Sơn Tùng thừa nhận đang “tơ vương” ai đó đến 3 giờ sáng vẫn ngồi cười thơ thẩn? - Ảnh 2.

Giữa trưa, Sơn Tùng bất ngờ tìm bạn đồng cảm để thấu hiểu cảm giác tơ vương ai đó?

Cách đây không lâu, Sơn Tùng từng hiếm hoi say sưa dành 10 phút để kể cảm xúc khi si mê ai đó: “Đây là ca khúc kể về một cậu con trai say nắng một người con gái. Khi về nhà chàng trai này thức cả đêm, tự cười một mình và chỉ để nghĩ rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại người con gái này để nói ra những cảm xúc trong con tim. Và để mong rằng mình có một cơ hội nào đó tiến đến gần hơn với cô gái”.

Sau lùm xùm tình ái, Sơn Tùng thừa nhận đang “tơ vương” ai đó đến 3 giờ sáng vẫn ngồi cười thơ thẩn? - Ảnh 3.

Gần đây, nam ca sĩ liên tục đăng status “thả t.hính” khiến dân tình rần rần

Sau vài tháng diễn ra d.rama, nhất cử nhất động liên quan đến chuyện t.ình cảm của bộ 3 Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú vẫn được thánh hóng quan tâm

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kênh 14