Phi Nhung bị Hồ Văn Cường ᴛố ǫᴜᴀ ᴛɪɴ ɴʜắɴ, đâʏ ʟà ᴘʜảɴ ứɴɢ ʙấᴛ ɴɢờ ᴄủᴀ ᴄᴏɴ ɢáɪ ʀᴜộᴛ ở ᴍỹ ᴠớɪ ɴᴀᴍ ᴄᴀ sĩ ɴʜí

Trong c.lip chia sẻ độc quyền cùng chúng tôi, Hồ Văn Cường đã tiết lộ phản ứng của con gái ruột Phi Nhung giữa lúc gia đình có d.rama c.ăng đ.ét.

Tối ngày 16/6, Hồ Văn Cường đã đích thân quay c.lip khẳng định không bị Phi Nhung chèn ép và mong dân mạng hãy trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình. Đặc biệt, trong clip chia sẻ cùng chúng tôi, nam ca sĩ nhí đã nhắc đến con gái ruột của Phi Nhung tên Wendy đang làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Bất thình lình gia đình dính phải liên hoàn ồn ào, Hồ Văn Cường cho biết chị gái nuôi dù ở nước ngoài vẫn gửi lời động viên, an ủi và nhắc nhở cậu phải mạnh mẽ, không trách móc cậu đã tố hay làm mẹ nuôi buồn. “Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì em đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều”, Hồ Văn Cường nghẹn ngào thổ lộ.

Con gái ruột Phi Nhung có phản ứng đặc biệt thể hiện mối quan hệ với Hồ Văn Cường giữa loạt thị phi liên hoàn - Ảnh 3.

Trong clip lên tiếng mới nhất, Hồ Văn Cường đã gửi lời xin lỗi đến con gái ruột của Phi Nhung

Chẳng cần nói nhiều, chỉ qua lời chia sẻ chân thành và ngắn gọn của Hồ Văn Cường cũng đủ thể hiện cậu cùng chị gái Wendy có mối quan hệ tốt đẹp. Trong những lần Wenndy về Việt Nam, cô và Hồ Văn Cường cũng tranh thủ gặp gỡ và trò chuyện vô cùng thân thiết.

Con gái ruột Phi Nhung có phản ứng đặc biệt thể hiện mối quan hệ với Hồ Văn Cường giữa loạt thị phi liên hoàn - Ảnh 4.

Trong những lần về Việt Nam, Wendy kề cận và chứng minh mối quan hệ thân thiết với các con nuôi của mẹ Phi Nhung

Con gái ruột Phi Nhung có phản ứng đặc biệt thể hiện mối quan hệ với Hồ Văn Cường giữa loạt thị phi liên hoàn - Ảnh 5.

Trong những người con nuôi của Phi Nhung, dường như Hồ Văn Cường được Wendy quan tâm và yêu thương hơn cả

Phi Nhung từng chia sẻ nữ ca sĩ rất tự hào vì có cô con gái hiểu chuyện, biết yêu thương và thông cảm với mọi người xung quanh. Đặc biệt, con gái Phi Nhung cũng là người phụ giúp mẹ chi phí nuôi dạy các em: “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng) để sư cô lo cho mấy đứa em”.

Con gái ruột Phi Nhung có phản ứng đặc biệt thể hiện mối quan hệ với Hồ Văn Cường giữa loạt thị phi liên hoàn - Ảnh 6.

Wendy rất ủng hộ chuyện mẹ ruột nhận nuôi các em, cô còn gửi chi phí về cho các sư cô nuôi em

Tuy nhiên, trong 1 lần trò chuyện với khán giả vào năm 2017, Wendy thổ lộ ngày bé cô từng buồn tủi vì mẹ chỉ quan tâm các em mà không thừa nhận sự có mặt của con ruột. Cho đến khi lớn lên, Wendy đã biết thông cảm và thấu hiểu nỗi lòng của mẹ Phi Nhung.

“Năm tôi mười mấy tuổi, mẹ bắt đầu nuôi mấy em nhỏ. Có lần, mẹ lên sân khấu và nói với khán giả rằng mẹ sẽ sống như vậy hoài, không lấy chồng và không sinh con. Lúc đó, tôi ngồi dưới, tự dưng tôi bật khóc và cảm thấy rất buồn. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt việc mẹ và các sư cô chăm sóc cho các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi còn cảm thấy vui vì mẹ đang làm một việc tốt”, Wendy chia sẻ.

C.lip: Con gái Phi Nhung nghẹn ngào kể về lần mẹ khẳng định không có chồng con trước khán giả

Con gái ruột Phi Nhung có phản ứng đặc biệt thể hiện mối quan hệ với Hồ Văn Cường giữa loạt thị phi liên hoàn - Ảnh 8.

Con gái ruột Phi Nhung đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14