Nửa đêm Hương Tràm đăɴɢ ảɴʜ ᴄʜụᴘ sɪêᴜ âᴍ ᴛʜᴀɪ ɴʜɪ, là tin vui?

Phải chăng ca sĩ Hương Tràm đang ngầm thông báo mình ‘lên chức’ sau hai năm sang Mỹ du học?

Đúng nửa đêm, giọng ca Em gái mưa bất ngờ đăng dòng trạng thái khiến dân tình ʀốɪ ʟᴏạɴ. Theo đó, Hương Tràm viết: “T.ình y.êu đến từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một t.ình .yêu vô điều kiện”. Thời điểm chia sẻ trạng thái này vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 26 của cô.

ʙứᴄ ảɴʜ sɪêᴜ âᴍ ᴛʜᴀɪ ɴʜɪ đượᴄ ʜươɴɢ ᴛʀàᴍ ᴄʜɪᴀ sẻ

Kèm theo lời bày tỏ khó hiểu đó là ʙứᴄ ảɴʜ ᴄʜụᴘ sɪêᴜ âᴍ ᴛʜᴀɪ ɴʜɪ ở thời kỳ đầu. Dù còn không ít sự nghi ngờ tính xác thực của thông tin nhưng vẫn có hàng trăm lời chúc mừng được gửi tới Hương Tràm. Phần lớn trong số đó là các nghệ sĩ, sao Việt thân thiết với nữ ca sĩ.

Trong khi mọi thông tin đều đổ dồn về hướng Hương Tràm có đᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ hay không thì xuất hiện một dòng bình luận gây chú ý được cho đến từ tài khoản của chị dâu giọng ca Em gái mưa – nữ ca sĩ Phương Thanh. Cô viết: “Mừng tuổi mới cô gái bé nhỏ của chị! Mong em luôn xinh đẹp, bình an trong tuổi mới. Mong chờ sự bùng nổ trong MV mới của em! Cả nhà nhớ thương em thật nhiều…! Chờ bố mẹ qua ăn sinh nhật muộn với em nhé!”

Hương Tràm thường xuyên cập nhật hình ảnh ở Mỹ trên trang cá nhân

Lời chia sẻ này không hề nhắc đến việc Hương Tràm có tin vui mà nhắm đến những kế hoạch hoạt động mới của nữ ca sĩ trong âm nhạc. Vậy nên nhiều đồn đoán ʙứᴄ ảɴʜ sɪêᴜ âᴍ ᴛʜᴀɪ ɴʜɪ rất có thể chỉ là hình ảnh trong sản phẩm sắp ra mắt của Hương Tràm.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng tỏ ra khó chịu với cách chia sẻ lấp lửng, dễ gây hiểu lầm này của Hương Tràm. Bởi, đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm vướng những tin đồn đời sống cá nhân.

Vào thời điểm khi nữ ca sĩ gốc Nghệ An đột ngột thông báo tạm ngưng ca hát để du học Mỹ, đã có không ít tin đồn rằng cô đang có b.ầu với bạn trai bí mật và sang Mỹ để sinh con. Đến nay, Hương Tràm vẫn phủ nhận những thông tin này và cho biết cô chỉ tập trung vào học tập và ca hát.

Nguồn: cuoi.tuoitre.vn