Lọ Lem – ái nữ nhà MC Quyền Linh đón sinh nhật tuổi 16 ở Phú Quốc, nhìn bàn tiệc trên bãi biển là biết xịn cỡ nào

Khen hoài nhưng nhan sắc của Lọ Lem – con gái đầu nhà MC Quyền Linh thực sự khiến netizen “xỉu up xỉu down”.

Chuyện Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh, SN: 2005) – ái nữ nhà MC Quyền Linh là gái xinh Gen Z được chú ý nhất nhì hiện tại thì khỏi phải bàn. Đó cũng chính là lý do mà mỗi lần xuất hiện trên MXH, cô bạn lại khiến dân tình trầm trồ, khen mãi khen hoài cũng không chán.

Mới đây, những khoảnh khắc của Lọ Lem cũng như tiệc sinh nhật đón tuổi 16 sang chảnh của cô bạn tiếp tục gây ấn tượng cực mạnh. Được biết con gái đầu MC Quyền Linh sinh ngày 6/4 và gia đình đã có chuyến đi Phú Quốc để mừng sinh nhật.

Đầu tiên phải kể đến bức hình góc nghiêng thần thánh được Thảo Linh đăng tải. Chẳng cần trang điểm cũng bỏ qua filter sống ảo, cô bạn thu hút mọi ánh nhìn với làn da trắng trẻo không chút tì vết, sống mũi cao thẳng tắp và khuôn miệng duyên dáng. Mái tóc đen dài cùng style dịu dàng của gái xinh thực sự đi vào lòng người.

Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh đón sinh nhật tuổi 16 ở Phú Quốc, nhìn bàn tiệc trên bãi biển là biết xịn cỡ nào - Ảnh 1.

Góc nghiêng thần thánh của Lọ Lem

Trước đó Lọ Lem cũng đăng những khoảnh khắc từ phía sau hoặc chiếc bóng

Trên trang cá nhân, cô em Hạt Dẻ (tên thật Mai Thảo Ngọc, SN: 2008) cũng đăng loạt story chúc mừng sinh nhật chị gái. Bên cạnh ảnh selfie của 2 chị em, Hạt Dẻ còn chia sẻ những hình ảnh về tiệc sinh nhật bên bãi biển mà gia đình dành Lọ Lem.

Dưới ánh hoàng hôn ở Phú Quốc, 1 bàn tiệc dài và bánh kem được chuẩn bị sẵn. Dresscode tại bữa tiệc là màu trắng, dù chưa có bức hình full HD nào nhưng ai cũng đoán được chị em Lọ Lem – Hạt Dẻ đã xinh xắn chẳng khác nào công chúa.

Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh đón sinh nhật tuổi 16 ở Phú Quốc, nhìn bàn tiệc trên bãi biển là biết xịn cỡ nào - Ảnh 3.

Chị em Lọ Lem – Hạt Dẻ

Tiệc sinh nhật gia đình MC Quyền Linh tổ chức cho con gái đầu

Ảnh: Tổng hợp