Lê Lộc và Tuấn Dũng nhiều lần công khai bằng chứng yêu nhau

Từng từ chối Tuấn Dũng tại “Người ấy là ai”, Lê Lộc lại liên tiếp lộ hint yêu đương với chàng trai này.

Các câu chuyện tình cảm trong showbiz không phải lúc nào cũng được công khai rõ ràng. Lê Lộc và Tuấn Dũng là một ví dụ điển hình. Cả hai không xác nhận yêu đương song lại nhiều lần bị fan soi được bằng chứng hẹn hò. Từng khoảnh khắc của Lê Lộc hay Tuấn Dũng đều dễ dàng nhìn thấy bóng dáng của người còn lại.

 Lê Lộc và Tuấn Dũng là mối quan hệ tình cảm khiến khán giả tò mò. (Ảnh: FBNV)Lê Lộc và Tuấn Dũng là mối quan hệ tình cảm khiến khán giả tò mò. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Dũng từ lâu đã thể hiện sự ái mộ của mình đối với Lê Lộc. Nam diễn viên không ngần ngại đến chương trình Người ấy là ai, hy vọng được trở thành nam chính của Lê Lộc. Thế nhưng, anh đã bị cô từ chối khiến biết bao người hâm mộ cũng rơi nước mắt xót xa.

Dẫu vậy, Tuấn Dũng vẫn không ngừng thân thiết, quan tâm Lê Lộc. Gần đây, người hâm mộ lại còn soi được cả hai liên tục để lộ hint hẹn hò, dường như mối quan hệ đã có thêm bước tiến triển quan trọng.

 Tuấn Dũng và Lê Lộc vẫn ở bên cạnh nhau sau màn từ chối đẫm nước mắt tại Người ấy là ai. (Ảnh: FBNV)Tuấn Dũng và Lê Lộc vẫn ở bên cạnh nhau sau màn từ chối đẫm nước mắt tại Người ấy là ai. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Lê Lộc – Tuấn Dũng thường đăng ảnh đi chơi, đi ăn uống cùng nhau. Giữa hai người không có chút khoảng cách nào mà hết mực tình cảm. Thậm chí, gia đình 2 bên cũng có buổi gặp gỡ hết sức vui vẻ, ai nấy đều ngỡ như màn ra mắt người yêu.

 Một khoảnh khắc của Lê Lộc - Tuấn Dũng từng khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh: FBNV)Một khoảnh khắc của Lê Lộc – Tuấn Dũng từng khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở ảnh chụp chung, Lê Lộc và Tuấn Dũng còn được bạn bè nhiệt tình ghép đôi. “Thích thì cưới luôn” hay “Thích thì nhích để ăn cơm với nhau hoài” là những bình luận đồng nghiệp nói về Lê Lộc và anh chàng bạn thân.

 Đồng nghiệp liên tục thúc giục Lê Lộc và Tuấn Dũng xác định mối quan hệ thêm bước tiến mới. (Ảnh: Chụp màn hình)Đồng nghiệp liên tục thúc giục Lê Lộc và Tuấn Dũng xác định mối quan hệ thêm bước tiến mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa tháng 2, vào đúng ngày sinh nhật Tuấn Dũng, Lê Lộc rất sớm đã đăng bài chúc mừng. Nữ diễn viên viết: “Happy Birthday “đằng ấy”. Thôi không lòng vòng nữa, hát bài này tặng tui phải không. Chúc “đằng ấy” sẽ thực hiện được những hoài bão của anh hén”.

 Lê Lộc canh đúng 0h để chúc mừng sinh nhật Tuấn Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)Lê Lộc canh đúng 0h để chúc mừng sinh nhật Tuấn Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Không chỉ có dòng trạng thái mập mờ, ảnh chụp góc nghiêng của Lê Lộc và Tuấn Dũng cũng tương đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)Không chỉ có dòng trạng thái mập mờ, ảnh chụp góc nghiêng của Lê Lộc và Tuấn Dũng cũng tương đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSND Hồng Vân từng đăng ảnh Lê Lộc tựa vào vai Tuấn Dũng ngủ một cách ngon lành khi ở trên xe. Hồng Vân cũng chính là người ra sức vun vén Tuấn Dũng với con gái Lê Giang. Điều này đủ để thấy đôi bạn thân Lê Lộc – Tuấn Dũng thích hợp trở thành người yêu của nhau.

 Khoảnh khắc đáng yêu của Lệ Lộc và bạn thân Tuấn Dũng làm fan thích thú. (Ảnh: FBNV)Khoảnh khắc đáng yêu của Lệ Lộc và bạn thân Tuấn Dũng làm fan thích thú. (Ảnh: FBNV)

Mối quan hệ của Lê Lộc và Tuấn Dũng đến nay vẫn chưa được xác thực. Song, nhiều khán giả hy vọng cả hai sẽ từ bạn trở thành người yêu và rồi có được kết thúc viên mãn. Thời gian bên nhau càng lâu, cặp đôi càng gắn bó và dễ dàng mang đến điều tốt nhất cho đối phương.