Không tái hợp với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị ‘tóm sống’ khoảnh khắc đưa Vương Phi đi làm điều này

Mối quan hệ tay ba giữa Tạ Đình Phong – Vương Phi – Trương Bá Chi tiếp tục có diễn biến phức tạp.

Những ngày qua, netizen xứ Trung xôn xao về thông tin Tạ Đình Phong quay trở về bên Vương Phi sau thời gian nửa năm chia tay. Điều đáng nói, từng có tin đồn tài tử họ Tạ muốn tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi vì khát khao muốn một cuộc sống gia đình trọn vẹn. Dân tình “xoay như chong chóng” vì lùm xùm tình ái của bộ ba thị phi này.

Trong một diễn biến khác, một netizen trên MXH đã chia sẻ thông tin họ bắt gặp Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện tại cơ sở tiêm vắc-xin COVID-19. Không có bất cứ hình ảnh nào được chia sẻ, song netizen cho biết họ đã nhìn thấy tên của cặp đôi nổi tiếng này trong tờ giấy đăng ký tiêm vắc-xin. Điều này đã khiến fan của cả hai vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Không tái hợp với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị tóm sống khoảnh khắc đưa Vương Phi đi làm điều này - Ảnh 2.
Không tái hợp với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị tóm sống khoảnh khắc đưa Vương Phi đi làm điều này - Ảnh 3.

Động thái này của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã đập tan tin đồn rạn nứt trước đó. Có thể thấy, tình cảm của cặp Phong – Phi vẫn rất đỗi bền chặt. Cả hai không muốn xuất hiện một cách công khai, bày tỏ tình cảm mãnh liệt, thay vào đó chọn cách kín tiếng để tránh thị phi.

Không tái hợp với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị tóm sống khoảnh khắc đưa Vương Phi đi làm điều này - Ảnh 4.

Mặt khác, Trương Bá Chi đang vướng vào lùm xùm mang bầu lần thứ 4 vì liên tục bị soi vòng 2 “bất thường”. Tuy nhiên, người đẹp đã khéo léo phủ nhận bằng việc chia sẻ hình ảnh trồng cây chuối tập thể dục, cho thấy mình không mang thai như bao lời đồn thổi trên MXH.

Không tái hợp với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị tóm sống khoảnh khắc đưa Vương Phi đi làm điều này - Ảnh 5.