Hồ Quang Hiếu làm clip bắt trend nhưng cư dân mạng chỉ để ý 1 thứ trong tủ lạnh: Từ Tết đến giờ vẫn chưa ăn hết sao anh?

Hồ Quang Hiếu còn sẵn sàng gửi tặng cho ai muốn ăn.

Bắt trend TikTok giờ đây đã trở thành chuyện quá quen thuộc với Hồ Quang Hiếu rồi! Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn hài hước trêu rằng đừng để Hồ Quang Hiếu thấy các clip trend trên mạng, bởi anh mà thấy thì nhất định sẽ làm.

Và như thường lệ, mới đây, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục bắt trend. Tuy nhiên, người xem lại chú ý đến một thứ khác!

Hồ Quang Hiếu làm clip bắt trend nhưng cư dân mạng chỉ để ý 1 thứ trong tủ lạnh: Từ Tết đến giờ vẫn chưa ăn hết sao anh? - Ảnh 1.
Hồ Quang Hiếu làm clip bắt trend nhưng cư dân mạng chỉ để ý 1 thứ trong tủ lạnh: Từ Tết đến giờ vẫn chưa ăn hết sao anh? - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu đã thử làm theo một trend trên mạng: dùng lon nước ngọt mài lên cả lốc nước ngọt để lấy ra miếng nilon hình tròn. Một trò chơi được cho là khá “xàm” nhưng khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Thế nhưng chú ý đến trend thì ít, cư dân mạng lại để ý đến cái tủ lạnh nhiều hơn. Bên trong tủ lạnh này có chứa một món ăn rất quen thuộc. Tuy nhiên, đây là món thường xuất hiện trong dịp Tết, bây giờ đã trôi qua tận gần 2 tháng rồi mà nhà của Hồ Quang Hiếu vẫn còn. Đó chính là… bánh chưng.

Hồ Quang Hiếu làm clip bắt trend nhưng cư dân mạng chỉ để ý 1 thứ trong tủ lạnh: Từ Tết đến giờ vẫn chưa ăn hết sao anh? - Ảnh 3.Bên dưới clip, Hồ Quang Hiếu còn trêu chọc mọi người, hỏi xem ai muốn ăn thì anh gửi tặng.
Hồ Quang Hiếu làm clip bắt trend nhưng cư dân mạng chỉ để ý 1 thứ trong tủ lạnh: Từ Tết đến giờ vẫn chưa ăn hết sao anh? - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok nhân vật