Harry và Meghan công bố dự án đầu tiên với Netflix

Vợ chồng Harry công bố dự án chương trình thực tế “Trái tim bất khuất” bắt đầu năm 2022, sau khi ký hợp đồng với Netflix năm ngoái.

“Trái tim bất khuất” là chương trình thực tế do công ty sản xuất Archewell Productions của Harry và Meghan sản xuất, phát sóng trên Netflix, công ty sản xuất, phân phối phim và chương trình truyền hình có trụ sở tại Mỹ.

Chương trình theo chân “nhóm tham gia tranh tài từ khắp nơi thế giới, quân nhân chịu những thương tật hoặc ốm đau làm thay đổi cả cuộc đời họ, để tới Invictus Game The Hague 2020, sẽ bắt đầu năm 2022”, Netflix thông báo hôm 5/4.

Hoàng tử Harry và vợ, Meghan, trong buổi phỏng vấn phát sóng trên đài CBS hồi tháng 3. Ảnh: Reuters

Hoàng tử Harry và vợ, Meghan, trong buổi phỏng vấn phát sóng trên đài CBS hồi tháng 3. Ảnh: Reuters

Hoàng tử Harry, cựu quân nhân, sáng lập Invictus Games năm 2014. Giải là sự kiện thi đấu thể thao dành cho quân nhân thương tật. Loạt phim do Archewell Productions và Quỹ Invictus Games đồng sản xuất, sẽ theo chân các vận động viên và nhà tổ chức.

Đạo diễn Orlando von Einsiedel và nhà sản xuất Joanna Natasegara, người từng giảnh giải Oscar 2016 cho phim ngắn “The White Helmes”, cũng tham gia dự án.

“Tôi vô cùng vui mừng chờ đón hành trình phía trước, tự hào về cộng đồng Invictus (bất khuất), đã liên tục truyền cảm hứng toàn cầu cho hàn gắn nỗi đau, khai thác tiềm năng con người “, Hoàng tử Harry tuyên bố.

Anh là giám đốc sản xuất của chương trình và sẽ xuất hiện trước camera. Quỹ Invictus Games cũng là nhà sản xuất hành chính và dự án “sẽ cung cấp nguồn vốn đáng kể cho tổ chức”, theo Netflix.

Harry và Megan ký hợp đồng sản xuất kéo dài nhiều năm với Netflix hồi tháng 9/2020, bao gồm kịch bản, phim tài liệu, chương trình thực tế, phóng sự và chương trình trẻ em. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ.