Hạnh phúc giản đơn của Hà Tăng: chồng chụp ảnh cho vợ, vợ trìu mến nhìn chồng cười thật tươi!

Thời gian gần đây, Hà Tăng liên tục khoe ảnh bên ông xã Louis Nguyễn. “Ngọc nữ” của màn ảnh Việt đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và con trai.

Bốn năm trước, cả showbiz ngỡ ngàng khi “ngọc nữ” của màn ảnh Việt tuyên bố kết hôn cùng Louis Nguyễn. Người hâm mộ “tiếc hùi hụi” vì lúc bấy giờ Tăng Thanh Hà đang là cái tên “hot” bậc nhất của làng giải trí. Kể từ đó hàng loạt tin đồn bủa vây người đẹp, không ít tin đồn ác ý về chuyện tình cảm của hai vợ chồng cô được thêu dệt lên.

Tuy nhiên thay vì lên tiếng thanh minh thì Tăng Thanh Hà vẫn một mực im lặng. Suốt 4 năm làm vợ cô đã tạm ngừng tham gia mọi hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ. Công chúng thường xuyên thấy Hà Tăng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân.

Sau 4 năm cặp đôi vẫn tình cảm như ngày mới yêu nhau.

Thời gian gần đây, Hà Tăng liên tục khoe ảnh hạnh phúc bên chồng. Cô không quên dành cho Louis Nguyễn những lời ngọt ngào âu yếm. Vậy là sau 4 năm chung sống, vun vén tổ ấm nhỏ thì Hà Tăng đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp, hạnh phúc của cuộc sống làm dâu, làm vợ, làm mẹ. Chuyện tình đẹp như mơ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn được nhiều người “xuýt xoa” như một minh chứng đẹp của tình yêu thời hiện đại.

Mới đây, Hà Tăng hào hứng khoe ảnh thưởng thức trà cùng ông xã.

Cô được chồng chụp cho bức ảnh dễ thương tại trung tâm thương mại.

Trước đây, Hà Tăng chỉ hay khoe với người hâm mộ hình ảnh vui vẻ với bạn bè hoặc gu thời trang street style của cô. Tuy nhiên gần đây, người đẹp rất chăm chỉ đăng ảnh tình cảm bên ông xã Louis Nguyễn.