Giữa ồn ào xây biệt thự 350 tỷ, Đoàn Di Băng: “Xây mình ở chứ có phải CĐM đâu mà ý kiến”

Đoàn Di Băng vẫn rất bình thản giữa muôn vàn ý kiến về việc bỏ nhiều tỷ đồng để thuê kiến trúc sư. Ai cũng thắc mắc về cách chi tiêu, có thể chi con số khủng trong một thời gian ngắn.

Vừa qua, Đoàn Di Băng khiến mọi người chú ý khi tậu thêm biệt thự mới trị giá gần 200 tỷ đồng, bỏ 7 tỷ thuê kiến trúc sư, xây dựng một nơi mới với trị giá khoảng 6 triệu USD (gần 150 tỷ). Lúc này đây, có rất nhiều tranh cãi và cả chuyện cô đang phóng đại tài sản. Đoàn Di Băng đã có phản hồi khá bình thản giữa muôn vàn ý kiến.

 
Nhân vật chính khá tươi tắn sau những ngày đối diện với việc không có tim thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhân vật chính khá tươi tắn sau những ngày đối diện với việc không có tim thai.

Trên trang cá nhân, cô khoe khung ảnh đang tận hưởng yên bình tại biệt thự hoành tráng. “Bà mẹ 3 con” lưu giữ khoảnh khắc trước khi nơi này bị đập hoàn toàn. Trong buổi kí kết hợp đồng, Đoàn Di Băng cho biết mình không thích cải tạo mà chỉ muốn bỏ đi để làm nên phiên bản mới cực chỉn chu. Trong khi đó, ông xã mỹ nhân lại ngày đêm trông ngóng để có được một không gian đậu “xế hộp” đắt đỏ.

 
Cô muốn đập bỏ hết căn biệt thự gần 200 tỷ đồng vừa mua để xây cái mới đẹp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô muốn đập bỏ hết căn biệt thự gần 200 tỷ đồng vừa mua để xây cái mới đẹp hơn.

Bên cạnh đó, khi thấy cộng đồng mạng tranh cãi về việc bỏ chi phí hơn 7 tỷ đồng để thuê một nhà thiết kế nổi bật hàng đầu Việt Nam, cô phản pháo: “Ủa, mình mời kiến trúc sư xây nhà cho mình ở chớ có xây cho cộng đồng mạng ở đâu mà nhiều người ý kiến. Phải là tao thì tao thế này thế kia thế. Hay phải là tao thế”.

 
Cô đáp trả các ý kiến trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô đáp trả các ý kiến trên mạng xã hội.

Ngoài ra, hai vợ chồng vẫn đang tập trung tổ chức bữa tiệc thôi nôi như khu vườn cổ tích cho con gái thứ 3. Bé tròn 1 tuổi cũng là lúc ba mẹ làm nên một không gian siêu hoành tráng ở khách sạn 6 sao, sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Trước giờ G, Đoàn Di Băng hào hứng ngắm khung cảnh tại căn phòng đắt đỏ. Nữ ca sĩ bình thản: “Trong khi mọi người đang xôn xao thêu dệt thì nhân vật chính trong câu chuyện đang thảnh thơi từ trên cao nhìn xuống nhoẻn miệng cười”.

 
Cô uống nước, ngắm nhìn thành phố ở một nơi đắt đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô uống nước, ngắm nhìn thành phố ở một nơi đắt đỏ.

Đến nay nhiều người vẫn thắc mắc về cách xài tiền và nguồn tiền từ đâu của Đoàn Di Băng đã giúp cô có thể chi hàng trăm tỷ đồng trong một khoảng thời gian ngắn. Công việc chính của hai vợ chồng giờ đây chỉ là kinh doanh online các mặt hàng dành cho chị em phụ nữ.