Dàn sao Việt đến mừng đầy tháng “thế lực nhí” nhà ca sĩ Lương Gia Huy và vợ kém anh 18 tuổi

[Moli Star] Tối ngày 19/3 vừa qua, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Lưu Ánh Loan, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Khánh Bình và 2 vị đại gia nổi tiếng đất Bắc cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến chúc mừng ‘vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy trong buổi tiệc mừng đầy tháng bé Jacky – con trai của anh và Thùy Uyên – vợ thứ 2 của nam ca sĩ kém anh 18 tuổi.

Sau gần 1 năm bên nhau, ca sĩ Lương Gia Huy và Thuỳ Uyên – vợ thứ 2 cùng tổ chức đầy tháng cho “thế lực nhí” đầu lòng – Jacky. Thuỳ Uyên kém ca sĩ Lương Gia Huy 18 tuổi và hiện cô cũng đang là trợ lý của anh, luôn đồng hành bên cạnh sự nghiệp sau khi nam ca sĩ ly hôn vợ cũ. Ca sĩ Lương Gia Huy từng chia sẻ trên một chương trình talkshow: “Thương lắm, thương vợ khi mới 2 – 3 tháng đầu cứ ôm cái nhà vệ sinh mà ói, ốm nghén nên không có nạp cái gì vào được cứ tống ra ngoài…”

Sau đám cưới, vợ chồng Lương Gia Huy và Thuỳ Uyên hạnh phúc mừng đầy tháng con trai

Anh trải lòng trong 9 tháng 10 ngày Thuỳ Uyên mang thai Jacky, dù đã làm bố lần thứ 2 nhưng anh vẫn luôn hồi hộp, cảm giác cứ lâng lâng, mong chờ khoảnh khắc được bế con trên tay. Thậm chí lúc anh chạy xe về nhà sau khi Thuỳ Uyên sinh bé Jacky, nam ca sĩ không ngần ngại diễn tả: “Vừa lái xe vừa muốn hét lên, trời ơi, tôi có con trai rồi!”. Những cảm xúc chân thật của một người ca sĩ bận rộn với lịch diễn nhưng có thể vì gia đình mà tạm gác lại, tận tình chăm sóc cho vợ lúc thai nghén thực sự vô cùng đáng trân trọng.

Ca sĩ Lương Gia Huy và vợ chọn trang phục ton sur ton màu trắng trang trọng và nhã nhặn

Tại một nhà hàng ngay trung tâm Sài Gòn tối ngày 19/3/2021, ca sĩ Lương Gia Huy cùng vợ đã tổ chức tiệc mừng đầy tháng “thế lực nhí” Jacky, buổi tiệc đã quy tụ đông đảo dàn sao Việt, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của nam ca sĩ đến chung vui.

Danh ca Ngọc Sơn với phong cách trẻ trung thu hút sự chú ý của mọi người
Danh ca Ngọc Sơn tặng quà cho bé Jacky con trai ca sĩ Lương Gia Huy
Ca sĩ Lâm Vũ và ca sĩ Lương Gia Huy bên cạnh thầy Ngọc Sơn
Diễn viên – ca sĩ Lý Hùng chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình ca sĩ Lương Gia Huy
Ca sĩ Lưu Ánh Loan
Ca sĩ Hồ Việt Trung cùng con gái Xí Muội cũng dành thời gian đến chúc mừng đầy tháng bé Jacky
Ca sĩ Hồ Việt Trung cùng con gái Xí Muội chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ‘Vua nhạc sàn”
Ca sĩ Quang Hà và ông bầu Quang Cường (Ngoài cùng bên phải)
Ca sĩ Quang Hà diện vest lịch lãm đến chung vui với gia đình ca sĩ Lương Gia Huy
Danh ca hải ngoại – Ca sĩ Randy (áo hồng ngoài cùng bên phải)
Ca sĩ Quách Tuấn Du
Hoa hậu – Ca sĩ Kim Thoa
Hai đại gia “nức tiếng đất Bắc” Chương Tailor (Vest đen ngoài cùng bên trái) và Tùng Vàng (thứ 2 từ phải qua) đến chung vui với gia đình ca sĩ Lương Gia Huy
Ca sĩ Lương Gia Huy bế bé Jacky bên vợ Thuỳ Uyên cùng Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khánh Bình (vest màu da bìa phải)

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của ca sĩ Lương Gia Huy hiện đang được rất nhiều người ngưỡng mộ và mong anh sẽ luôn hạnh phúc sau những những chuyện xảy ra trong quá khứ.