Con gái đại gia Minh Nhựa chủ động liên hệ rồi kết hôn với bồ cũ nhờ ‘ngủ mơ thấy hai đứa đám cưới’

Trên sóng truyền hình, Joyce Phạm – ái nữ nhà Minh Nhựa đã tiết lộ lý do cô và chồng nên duyên với nhau.

Nhắc đến hội rich kid nổi tiếng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại, làm sao có thể bỏ qua Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) – con gái đầu của đại gia Minh Nhựa – phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và vợ cũ. Cô nàng chính thức bước lên xe hoa ở tuổi 20 với bạn trai Tâm Nguyễn (khi ấy 23 tuổi) bằng một đám cưới linh đình nhất nhì Sài Gòn vào năm 2019.

Tuy nhiên, trước khi có được tổ ấm nhỏ hạnh phúc như bây giờ, cả Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cũng đã trải qua không ít drama, sóng gió mới đến được với nhau. Mới đây trên sóng truyền hình, Joyce Phạm đã tiết lộ lý do thật sự cô và Tâm Nguyễn quay lại với nhau.

Con gái đại gia Minh Nhựa chủ động liên hệ rồi kết hôn với bồ cũ nhờ ngủ mơ thấy hai đứa đám cưới - Ảnh 1.

Con gái Minh Nhựa và chồng trên sóng truyền hình

Cụ thể, ở chương trình Tâm Đầu Ý Hợp, Tâm Nguyễn đã tiết lộ chuyện hai người từng là người yêu cũ của nhau cách đây 5 năm. Yêu nhau được 2 năm thì Joyce sang Mỹ du học, theo lời anh chàng nói, vì khoảng cách địa lý nên tình cảm của cả hai cũng lạnh nhạt dần nên đã chia tay. Joyce Phạm nghe xong liền tiếp lời:

Em là người chủ động tìm tới, vì trong một giấc mơ em mơ thấy… ổng. Nếu một người thường xuyên nhắn tin, mơ thấy họ là chuyện bình thường. Còn đây đã 5 năm rồi hai đứa không liên lạc. Em mơ thấy hai đứa đám cưới, sau đám cưới là có một đứa con.

Con gái đại gia Minh Nhựa chủ động liên hệ rồi kết hôn với bồ cũ nhờ ngủ mơ thấy hai đứa đám cưới - Ảnh 2.

Sau khi liên lạc lại với nhau thì cả hai đã yêu nhanh và cưới vô cùng… khẩn trương

Con gái đại gia Minh Nhựa chủ động liên hệ rồi kết hôn với bồ cũ nhờ ngủ mơ thấy hai đứa đám cưới - Ảnh 3.

Siêu xe xuất hiện trong đám cưới

Nhờ vậy mà hai người cũng đã bắt chuyện và yêu lại từ đầu. Vào hồi 24/3 vừa qua, Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cũng đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai đầu lòng ở một trung tâm hội nghị lớn nhất nhì Sài Gòn. Có thể nói mọi chuyện xảy ra ở thời điểm hiện tại đều khá trùng khớp với những gì Joyce Phạm từng mơ thấy.

Con gái đại gia Minh Nhựa chủ động liên hệ rồi kết hôn với bồ cũ nhờ ngủ mơ thấy hai đứa đám cưới - Ảnh 4.

Tiệc thôi nôi hoành tráng của con trai Joyce Phạm