Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động khi nhắc đến chồng và mong mọi người ‘đừɴɢ xúᴄ ᴘʜạᴍ đến anh Dũng’

“Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ả.nh h.ưởng đến danh tiếng của anh ấy”, đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Những ngày gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng, liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Sự việc ngày càng n.óng lên khi có nhiều nghệ sĩ bị c.uốn vào các cuộc t.ranh l.uận. Bên cạnh việc thông tin về vụ l.ùm x.ùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, t.ố c.áo những hành vi chữa b.ệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả g.ay g.ắt cả những nghệ sĩ, cá nhân, YouTuber có ý x.úc p.hạm mình.

Chồng bà Phương Hằng từng bị nói "ước mơ ngu xuẩn" khi làm khu du lịch Đại Nam nhưng ông đã chứng minh bằng điều đáng kinh ngạc

Trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng còn mời gymer Duy Nguyễn, người từng có phát ngôn gây “b.ão m.ạng” hồi cuối năm 2020 liên quan đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến để giao lưu. Tại buổi giao lưu hôm 14/5, bà Hằng tiếp tục đưa ra loạt thông tin bất ngờ cùng bằng chứng t.ố ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khác với mọi khi, gần cuối cuộc chia sẻ, bà Hằng bỗng trùng xuống, khép lại bằng lời xin lỗi nhiều người khiến ai cũng bất ngờ.

Đầu tiên, bà Phương Hằng xin lỗi những fan hâm mộ của các nghệ sĩ mà bà “b.óc p.hốt” trong các cuộc livestream trước đó, vì điều này vô tình hay cố ý đã đ.ụng đến thần tượng của họ khiến họ thấy thất vọng.

Sau đó, bà Phương Hằng cũng cảm ơn những người, những Youtuber đã đồng hành cùng bà trong cuộc chiến này và bà cho biết bản thân tự hào vì trong cuộc chơi này mình vẫn đang á.p đ.ảo.

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản FacebookBà Phương Hằng trong buổi livestream ngày 14/5 vừa qua

Đặc biệt, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng với sự xúc động và giọng chùng xuống. Vợ đại gia cho rằng sự việc bà đứng ra đ.ấu t.ranh, t.ố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ả.nh h.ưởng đến chồng mình.

Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều… Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị t.ấn c.ông bởi nhiều thứ.

Mọi người có t.hương có g.hét gì thì đừng x.úc p.hạm anh Dũng vì ảnh không có đ.ụng c.hạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến. Tôi thì quá mạnh mẽ, không chịu đựng được những điều bất công nên tôi đã giãy dụa và làm những điều gì đó ít nhất cũng gây ả.nh h.ưởng đến anh Dũng, đến uy tín của ảnh, cuộc sống chung, đến công việc“, bà chủ Đại Nam nói.

Nguyên nhân của những lời này có lẽ do trước đó, trong một buổi livestream chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, có khá nhiều người vào bình luận c.hửi b.ới, x.úc p.hạm ông chủ Đại Nam, nói ông “bị k.hùng”, “nói x.àm”, “nói n.hảm” và sử dụng những ngôn từ thiếu văn hóa.

Sau khi đọc qua các bình luận x.úc p.hạm chồng, bà Phương Hằng tỏ ra bức xúc và sau đó bà cũng nói trong một buổi livestream rằng: “Các bạn không muốn xem thì không có lí do gì mà khi chúng tôi xuất hiện các bạn c.hửi r.ủa chúng tôi, nói x.àm nói n.hảm. Mà đã x.àm n.hảm sao còn nhảy vào xem để chửi rủa?

Đối với một người như anh Dũng, mà các bạn còn rất trẻ, nhất là những bạn nữ mà mở miệng ra đi x.úc p.hạm anh Dũng, tôi thấy rất đ.au lòng. Mấy bạn g.hen t.ức hay cảm thấy như thế nào mà đi nói, x.úc p.hạm một người đáng tuổi cha chú như vậy”…

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/ba-nguyen-phuong-hang-xuc-dong-khi-nhac-den-chong-va-mong-moi-nguoi-dung-xuc-pham-den-anh-dung-p84866.html?