‘ᴄᴏɴ ɴɢườɪ ᴛʜậᴛ’ của Phi Nhung ǫᴜᴀ ʟờɪ ᴋể ᴄủᴀ ɴɢườɪ ᴛừɴɢ ʟàᴍ ᴠɪệᴄ ᴄʜᴜɴɢ: ‘ʀấᴛ ᴛʜᴏáɴɢ ᴠề ᴄʜᴜʏệɴ ᴛɪềɴ ʙạᴄ

Chia sẻ của mẹ diễn viên nhí Huy Khang, từng đóng trong MV Phận mồ côi khi nói về ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý.

Suốt nhiều ngày qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Chưa kể không ít người trong giới nghệ thuật cũng bất ngờ “quay xe” lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc trong sự việc của Phi Nhung.

Giữa ồn ào này, mới đây mẹ của bé Huy Khang – nhóc tì đóng chính trong MV Phận mồ côi với Phi Nhung và Hồ Văn Cường cách đây 2 năm bất ngờ có bài đăng nói về nhân cách sống của nữ ca sĩ.

Người này viết trên trang cá nhân: “Thường đi quay mình hay cho Khang ngồi góc riêng xa xa vì con nhoi lắm, sợ ảnh quậy làm phiền những diễn viên khác lúc họ cần nghỉ ngơi, với lại lúc đó mình nghĩ chị Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng, lần đầu tiếp xúc không biết chị sao, mất công con ồn ào người ta không thích. Không ngờ chị Nhung kêu trợ lý đem nước qua cho con uống, nói cảnh quay hôm nay toàn ngoài nắng con mệt uống nước này vào là khỏe nhé, nước này mẹ Nhung đem từ Mỹ về rất tốt. 

Mẹ của diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ lại kỷ niệm đóng MV Phận mồ côi chung với Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mình nhớ nhất cảnh quay kết phim lúc Khang đóng cảnh chết, chị Nhung nhập tâm ôm con khóc quá trời, mình cảm nhận được đó là tình cảm rất thật luôn. Hôm đó thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với Khang cũng ghê lắm. Cảnh đó quay nhiều lần nè, quay xong mình nhớ là hơn 12h khuya, đang loay hoay thay đồ cho Khang để đi về hôm sau quay tiếp thì chị trợ lý tới dúi vào tay Khang ít tiền nói chị Nhung nói cho con mua bánh nhé, con giỏi lắm, cảm ơn con. Lúc đó mình ngạc nhiên nhưng không nhận, nói Khang trả lại và cảm ơn vì đó là trách nhiệm và vai diễn của con nên con phải cố gắng. Một thời gian sau lúc con đi thu âm cho vai diễn của mình và gặp lại chị Nhung, chị chuẩn bị sẵn một bao lì xì nói mẹ tặng con mua sữa nhé. 

Sau này MV Phận mồ côi được diễn trên sân khấu Mai Vàng và may mắn được giải Tác Phẩm của năm, chị Nhung nhận bằng khen xong vào hậu trường gọi con lại, nói tặng con đem về nhà treo làm kỉ niệm nhé, đây là vai diễn của con. Lúc đó, mình từ chối nhận và nói Khang cảm ơn mẹ Nhung vì tình cảm con nhận từ mẹ Nhung như vậy là nhiều rồi. Với lại, mình có qua quán chay chị Nhung thấy ở quán treo rất nhiều bằng khen nên chị cứ treo ở quán để nhiều người được thấy”.

Mẹ diễn viên nhí Huy Khang kể tiếp: “Lần Khang trợ diễn xong mấy hôm sau quản lý chị Nhung gọi hỏi mình có nhận thù lao cho bé bên BTC chưa, chị biết mình chưa nhận, liền xin tài khoản rồi chuyển tiền cho mình. Chị quản lý nói không biết họ đưa cho Khang như thế nào thôi thì mình chuyển 50% cát-sê hôm đó của chị Nhung cho mình, mình ngạc nhiên thật sự. Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm và rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu”.

Mặc dù không lên tiếng khẳng định việc bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào của nữ ca sĩ, tuy nhiên có thể thấy trong mắt của những người đã tiếp xúc và làm việc với Phi Nhung thì nữ ca sĩ là một người sống rất chân thành, biết trước, biết sau rất rõ ràng.

Toàn bộ bài đăng của mẹ diễn viên nhí Huy Khang nói về ca sĩ Phi Nhung.

Hiện tại, ồn ào tiền bạc của Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/phi-nhung-qua-loi-ke-nguoi-tung-lam-viec-chung-202106152207188384.html