ʟưᴜ ᴄʜấɴ ʟᴏɴɢ ᴄᴜốɪ ᴄùɴɢ đã ᴛᴜɴɢ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ xáᴄ ᴛʜựᴄ ᴠụ ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ ʜéᴛ ɢɪá ᴄáᴛ-xê “ᴄắᴛ ᴄổ”, ᴛʜáᴄʜ ɴữ ᴄᴀ sĩ ᴋʜởɪ ᴋɪệɴ

Lưu Chấn Long từng gây ồn ào khi lên tiếng tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát-xê “cắt cổ”, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe.

Sáng ngày 15/6, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát-xê cắt cổ, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Thậm chí, khi chỉ được trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về.

Tuy nhiên, đến buổi tối cùng ngày, quản lý của Phi Nhung đã tố Lưu Chấn Long bịa đặt. Anh cho biết vào ngày 21/1/2017 âm lịch (tức ngày 17/2/2017 dương lịch), Phi Nhung và các con nuôi biểu diễn rại sân vận động Bến Tre, không phải Bà Rịa – Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp. Ngoài ra, anh cũng cung cấp loạt bằng chứng để khẳng định Phi Nhung chắc chắn không thể có mặt tại show diễn ở Vũng Tàu như nam ca sĩ chia sẻ.

Cho đến ngày 16/6, Lưu Chấn Long đã phải lên tiếng đính chính thời điểm Phi Nhung hét giá cát-xê “cắt cổ” là ngày 19/1/2016, không phải 21/1/2017 như chia sẻ trước đó. Anh cũng đăng tải poster chương trình và phủ nhận việc vu khống, “câu fame”. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ dõng dạc tuyên bố: “Còn như nếu bất kì ai nghĩ là mình đang vu khống hay là câu fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Phi gặp trực tiếp đối chất. Hoặc có thể kiện mình ra toà nhé”.

Lưu Chấn Long cuối cùng đã tung bằng chứng xác thực vụ Phi Nhung hét giá cát-xê cắt cổ, thách nữ ca sĩ khởi kiện - Ảnh 2.

Lưu Chấn Long tung bằng chứng, khẳng định chuyện Phi Nhung hét giá cát-xê là sự thật. Anh đính kèm hình ảnh về sự kiện để chứng minh kèm dòng trạng thái dài

Lưu Chấn Long cuối cùng đã tung bằng chứng xác thực vụ Phi Nhung hét giá cát-xê cắt cổ, thách nữ ca sĩ khởi kiện - Ảnh 3.

Poster cho thấy Lưu Chấn Long từng diễn chung với Phi Nhung vào năm 2016. Đây là chi tiết nam ca sĩ lấy ra làm bằng chứng đấu tố nữ ca sĩ đồng nghiệp

photo-1
Lưu Chấn Long cuối cùng đã tung bằng chứng xác thực vụ Phi Nhung hét giá cát-xê cắt cổ, thách nữ ca sĩ khởi kiện - Ảnh 4.

Quản lý Phi Nhung làm rõ loạt thông tin xoay quanh việc Lưu Chấn Long tố nữ ca sĩ hét giá cát-xê cao ngất ngưởng

Lưu Chấn Long cuối cùng đã tung bằng chứng xác thực vụ Phi Nhung hét giá cát-xê cắt cổ, thách nữ ca sĩ khởi kiện - Ảnh 5.

Trước những lời tố của Lưu Chấn Long, Phi Nhung vẫn giữ im lặng

Nguồn: http://lady9.org/luu-chan-long-cuoi-cung-da-tung-bang-chung-xac-thuc-vu-phi-nhung-het-gia-cat-xe-cat-co-thach-nu-ca-si-khoi-kien/?