ʀộ ảɴʜ ɴɢʜɪ ᴠấɴ Phan Đinh Tùng đᴀɴɢ đượᴄ “ᴛʜầɴ ʏ” Võ Hoàng Yên ᴄʜữᴀ ᴛʜᴏáᴛ ᴠị đĩᴀ đệᴍ, ᴄòɴ ᴋʜᴇɴ ʀốɪ ʀíᴛ ᴛʀêɴ ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ?

Nghi vấn Phan Đinh Tùng và Võ Hoàng Yên xuất hiện chung trong bức ảnh gây xôn xao. Đầu năm 2017, nam ca sĩ còn dành nhiều lời khen ngợi cho lương y này.

Thời gian vừa qua, ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Vụ việc càng trở nên phức tạp hơn khi không chỉ một mà nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung, Nhật Kim Anh xuất hiện trong loạt ảnh chụp cùng ông Võ Hoàng Yên. Netizen bày tỏ sự hoang mang xen lẫn bức xúc khi những người có tiếng nói trong xã hội như sao Việt lại vô tình tiếp tay cho vị “lương y” này.

Trưa ngày 17/6, mạng xã hội lại tiếp tục một phen xôn xao khi xuất hiện bức ảnh của 1 người đàn ông trọc đầu trông rất giống Phan Đinh Tùng gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên. Nhanh chóng, dân mạng đã lục lại Facebook cá nhân của nam ca sĩ và thấy rằng, chính Phan Đinh Tùng cũng từng chia sẻ dòng trạng thái dài kể về việc mình được ông chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và bày tỏ sự biết ơn.

Rộ ảnh nghi vấn Phan Đinh Tùng đang được thần y Võ Hoàng Yên chữa thoát vị đĩa đệm, còn khen rối rít trên Facebook? - Ảnh 2.

Hình ảnh được netizen “đào ra” và cho rằng đây chính là Phan Đinh Tùng và ông Võ Hoàng Yên xuất hiện tràn lan trong các hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz

Rộ ảnh nghi vấn Phan Đinh Tùng đang được thần y Võ Hoàng Yên chữa thoát vị đĩa đệm, còn khen rối rít trên Facebook? - Ảnh 3.

Đầu năm 2017, nam ca sĩ cũng từng chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng vị “lương y” và dành nhiều lời khen ngợi, cảm ơn vì chữa bệnh giúp mình

Hiện tại, nam ca sĩ đang vấp phải làn sóng công kích từ phía cư dân mạng. Chúng tôi đang liên lạc với phía ekip Phan Đinh Tùng để làm rõ sự việc.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kênh 14